Dịch Vụ Sửa Laptop Quận Bình Thạnh Uy Tín Nhất

Dịch vụ

Bạn đang sinh sống tại khu vực Bình Thạnh và muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa laptop quận Bình Thạnh để yên tâm gửi chiếc máy tính yêu quý của mình? Hoàng Tiến Computer là một trong những địa chỉ sửa chữa laptop uy tín nhất tại Bình Thạnh. 

Hoàng Tiến Computer - Địa chỉ sửa laptop quận Bình Thạnh uy tín nhất

Nếu bạn là người am hiểu về công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn sẽ biết được máy tính đang bị gì khi gặp sự cố. Tuy nhiên nếu bạn không am hiểu về laptop thì chắc hẳn sự cố này sẽ khiến bạn phải bối rối, lúc này lựa chọn tốt nhất của bạn là tìm chọn địa chỉ sửa máy tính chuyên nghiệp, uy tín ở ngay khu vực mà bạn sinh sống. 

Đơn vị sửa laptop tại Bình Thạnh uy tin - Hoàng Tiến Computer
Đơn vị sửa laptop tại Bình Thạnh uy tin - Hoàng Tiến Computer

Hoàng Tiến Computer là một trong những đơn vị sửa chữa laptop hàng đầu tại khu vực Bình Thạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Tiến Computer đều được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, sửa chữa máy tính. Khi đến Hoàng Tiến Computer bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất với cho nhiều dòng máy tính khác nhau. Không chỉ thế, tại đây còn cung cấp các dịch vụ bảo hành, cung cấp linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý.

>>>Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Uy Tín, Nhanh Chóng Tại TPHCM

Với những giá trị mà chúng tôi tạo ra và đem đến cho nhiều khách hàng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ những vị khách hàng khó tính nhất. Hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ sửa laptop quận bình thạnh của chúng tôi. 

Dịch vụ sửa laptop quận Bình Thạnh tại Hoàng Tiến Computer

Dịch vụ sửa laptop quận Bình Thạnh bao gồm những gì? Với phương châm chất lượng - nhanh chóng - chi phí hợp lý nhất, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng yên tâm gửi gắm laptop của mình. Dưới đây là một số dịch vụ sửa laptop phổ biến và nhận được đánh giá cao về chất lượng. 

Kiểm tra và chẩn đoán sự cố: Đây là bước đầu tiên của quá trình sửa chữa máy tính, nhằm xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.

Dịch vụ sửa laptop tại Hoàng Tiến Computer bao gồm những gì
Dịch vụ sửa laptop tại Hoàng Tiến Computer
 • Sửa chữa phần cứng: Bao gồm thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận cứng bị hỏng như ổ cứng, bàn phím, màn hình, bộ vi xử lý, RAM, card đồ họa, nguồn, v.v.
 • Xử lý virus và phần mềm độc hại: Bao gồm loại bỏ phần mềm độc hại và virus, cài đặt và cấu hình phần mềm diệt virus để ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Cài đặt và cấu hình phần mềm: Bao gồm cài đặt hệ điều hành, phần mềm văn phòng, trình duyệt, phần mềm chống virus, phần mềm đồ họa, v.v.
 • Tối ưu hóa hệ thống: Bao gồm tối ưu hóa ổ cứng, loại bỏ các tệp rác và các chương trình không cần thiết, cải thiện tốc độ khởi động và hoạt động của hệ thống.
 • Vệ sinh laptop: Khi laptop hoạt động trong một thời gian dài, bụi bẩn sẽ tích tụ trong máy, gây ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị. Hoàng Tiến Computer sẽ tiến hành vệ sinh laptop để đảm bảo máy hoạt động tốt hơn.

 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu: Bao gồm sao lưu dữ liệu quan trọng và khôi phục lại dữ liệu nếu bị mất trong quá trình sửa chữa hoặc bị hư hỏng.

Để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao nhất, bạn nên thường xuyên bảo trì và kiểm tra máy tính của mình. Trên đây chỉ là một số dịch vụ phổ biến, bên cạnh đó dịch vụ sửa laptop quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa dựa trên các dòng máy tính nổi tiếng hiện nay. 

Quy trình sửa máy tính tại Hoàng Tiến Computer

Tại Hoàng Tiến Computer, quy trình sửa máy tính bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ

Nhân viên đến nhà khách hàng sẽ kiểm tra sơ bộ máy tính để xác định nguyên nhân và đưa ra các giải pháp khắc phục.

Bước 2: Báo giá và thống nhất với khách hàng

Sau khi xác định được nguyên nhân và phương pháp sửa chữa, nhân viên sẽ lập báo giá cho khách hàng gồm sửa bộ phận nào hoặc thay linh kiện gì? thời gian bảo hành bao lâu và báo thời gian sửa chữa cho khách hàng,  Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa theo phương pháp đã được thống nhất với khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa, nếu phát hiện thêm sự cố khác thì nhân viên sẽ thông báo và đưa ra phương án khắc phục.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo máy tính hoạt động bình thường.

Nếu không có vấn đề gì thì nhân viên vệ sinh lại máy dán tem bảo hành rồi bàn giao lại máy tính cho khách hàng.

Bước 5: Bảo hành

Hoàng Tiến Computer cam kết bảo hành cho khách hàng trong một thời gian nhất định sau khi sửa chữa. Nếu trong thời gian bảo hành máy tính gặp sự cố tương tự, Hoàng Tiến Computer sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quy trình sửa máy tính tại Hoàng Tiến Computer
Quy trình sửa máy tính tại Hoàng Tiến Computer

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Hoàng Tiến Computer

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ sửa laptop quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ nhận được cá lợi ích sau: 

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn sửa laptop quận Bình Thạnh tại Hoàng Tiến Computer
Dịch vụ sửa laptop quận Bình Thạnh uy tín
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Nếu bạn sửa laptop quận Bình Thạnh không chuyên nghiệp, có thể sẽ mất thời gian và công sức để tìm kiếm giải pháp cho sự cố của máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi đến Hoàng Tiến Computer - địa chỉ sửa laptop chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bảo vệ dữ liệu: Hoàng Tiến Computer luôn cung cấp các giải pháp và công cụ để bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình sửa chữa máy tính. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị mất hoặc bị hư hỏng trong quá trình sửa chữa.
 • Đảm bảo chất lượng sửa chữa: Như đã đề cập, Hoàng Tiến Computer sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Điều này đảm bảo rằng quá trình sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện bằng cách chuyên nghiệp, theo một quy trình chuẩn, đúng kỹ thuật và đảm bảo chất lượng.
 • Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: Khi đến nơi sửa laptop quận Bình Thạnh tại Hoàng Tiến Computer, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến máy tính của bạn và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho các sự cố tiềm ẩn.
 • Đảm bảo sự an toàn cho máy tính của bạn: Khi đến nơi sửa laptop tại Hoàng Tiến Computer, bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn sẽ được xử lý và sửa chữa bằng cách an toàn, đảm bảo không gây hư hỏng thêm cho máy tính của bạn.
 • Bảo hành tận nơi: Sau khi quá trình sửa laptop hoàn tất nhưng máy tính vẫn xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp nhận sửa chữa và bảo hành máy tận nơi, đảm bảo không phát sinh chi phí. 

Khi lựa chọn dịch vụ sửa laptop quận Bình Thạnh tại Hoàng Tiến Computer khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi từ chính sách bảo vệ khách hàng tốt nhất chỉ có tại chúng tôi. Quyết định là ở bạn, hãy gọi đến số Hotline: 0918 894 363 - 0909 085 187 khi có nhu cầu sửa chữa laptop. 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch Vụ Sửa Laptop Quận Bình Thạnh Uy Tín Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Nâng Cấp ổ Cứng Ssd Lấy Liền Quận 9 Uy Tín

Dịch Vụ Nâng Cấp ổ Cứng Ssd Lấy Liền Quận 9 Uy Tín

Làm thế nào để máy tính hoạt động nhanh hơn khi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu...
Đâu là dịch vụ sửa laptop quận 7 giá rẻ hiện nay?

Đâu là dịch vụ sửa laptop quận 7 giá rẻ hiện nay?

Tại khu vực quận 7 đã có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop “mọc” lên. Nhưng làm...
Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng

Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng

Vệ sinh laptop theo chu kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy tính. Hiện nay...
Thay Màn Hình Laptop Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Thay Màn Hình Laptop Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Hoàng Tiến Computer là đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop Bình Thạnh với...
Dịch Vụ Sửa Máy In Canon Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 2023

Dịch Vụ Sửa Máy In Canon Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 2023

Hoàng Tiến Computer là đơn vị sửa máy in canon chuyên nghiệp hiện nay tại TPHCM tận nhà,...
Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer

Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer

Vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng/ lần là điều vô cùng cần thiết cho máy tính. Tuy...
;