Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Thủ Đức Giá Rẻ

Dịch vụ

Ngày nay nhu cầu sửa máy in ngày càng cao nhằm phục vụ nhu cầu in ấn của mỗi gia đình, công ty và doanh nghiệp. Sau một thời gian sử dụng chắc hẳn máy in cũng sẽ gặp các vấn đề sự cố hoặc hư hỏng về linh kiện bên trong. Thấu hiểu điều đó Hoàng Tiến Computer đã cho ra mắt dịch vụ sửa máy in tại nhà thủ đức nhanh chóng, gọi là có mặt! 

Dịch vụ sửa máy in tại nhà là gì? 

Khi bạn đang in một tài liệu quan trọng nhưng máy in của bạn lại gặp sự cố bất chợt như kẹt giấy, in lem, đường kẻ dọc,chữ mờ... thì phải làm sao? Dù đó là những lỗi nhỏ nhưng đã khiến không ít người gặp lúng túng và không biết xử lý như thế nào. Trong những tình huống như vậy việc đem máy in ra tiệm thực sự không khả thi vì nó gây tốn thời gian và tốn công sức mà bạn lại cần gấp. Do đó, dịch vụ sửa máy in tại nhà đã ra đời. 

Dịch vụ sửa máy in tại nhà là dịch vụ mà các kỹ thuật viên sửa chữa sẽ đến tận nơi của khách hàng để kiểm tra và sửa chữa máy in của họ. Thay vì khách hàng phải đưa máy in đến các trung tâm sửa chữa, dịch vụ sửa máy in tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho khách hàng.

sửa máy in tại nhà thủ đức
Sửa máy in tại nhà là gì?

Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy in tại nhà, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của máy in. Sau khi xác định được sự cố hoặc hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sửa chữa cần thiết, bao gồm thay thế linh kiện, sửa chữa và bảo trì, kiểm tra và thử nghiệm, và cung cấp tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà có nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt, và giảm thiểu nguy cơ hư hỏng trong quá trình vận chuyển máy in đến các trung tâm sửa chữa. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ này cũng không đắt đỏ hơn so với việc mang máy in đến nơi sửa chữa.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà - Hoàng Tiến Computer

Hoàng Tiến Computer có thể khắc phục được hầu hết các lỗi máy in từ nhiều thương hiệu khác nhau như: HP, Canon,...Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra và sửa chữa các loại máy in tại nhà, máy in văn phòng,...
 • Vệ sinh máy in: Máy in thường bị tắc mực hoặc bụi bẩn sau một thời gian sử dụng, dẫn đến giảm chất lượng in ấn hoặc hư hỏng. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện vệ sinh máy in để đảm bảo cho máy hoạt động tốt hơn.
 • Thay thế linh kiện máy in: Khi máy in của bạn bị hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ thay thế các linh kiện như đầu in, bộ truyền động, động cơ và các linh kiện khác để đảm bảo rằng máy in hoạt động tốt nhất có thể. Các linh kiện tại Hoàng Tiến Computer đảm bảo chính hãng, sẽ không gây tổn hại cho máy của bạn
 • Cài đặt phần mềm máy in: Nếu bạn cần cài đặt phần mềm máy in mới hoặc nâng cấp phần mềm máy in hiện có, kỹ thuật viên có thể giúp bạn thực hiện điều này.
 • Khắc phục lỗi ở phần cứng như bo mạch, gạt, drum…
 • Nhận khắc phục tất cả các lỗi máy in như: Không rút được giấy, không nhận lệnh in, in ra nhiều ký tự lạ, báo lỗi đèn vàng, đèn đỏ, in không qua mực…
  Dịch vụ sửa máy in tại nhà - Hoàng Tiến Computer
  Dịch vụ sửa máy in tại nhà - Hoàng Tiến Computer

Vì sao nên sửa máy in ở Hoàng Tiến Computer?

Để sửa chữa các sự cố bất đắc dĩ, bạn hãy tìm kiếm các dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín. Trong số đó, Hoàng Tiến Computer là một trong những địa chỉ sửa chữa laptop được nhiều cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tin tưởng nhất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và TP Thủ Đức. 

>>Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 7 Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất

Hoàng Tiến Computer cung cấp các giải pháp sửa chữa máy in chất lượng nhất, đảm bảo sử dụng các linh kiện điện tử uy tín nhất, mực in có độ bền cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế các linh kiện điện tử, máy in chúng tôi đã sửa chữa hơn 1000 lại máy in của nhiều hãng khác nhau. Do đó bạn có thể an tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi. 

Dịch vụ sửa máy in tại Hoàng Tiến Computer
Dịch vụ sửa máy in tại Hoàng Tiến Computer

 

Sửa máy in tại nhà thủ đức Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Hoàng Tiến Computer sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí với cùng với thái độ tận tình, chuyên nghiệp.

Đảm bảo an toàn cho máy in

Khi đưa máy in đến cửa hàng của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm rằng máy in của họ sẽ được đối xử cẩn thận và đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa.

Thay thế linh kiện chính hãng

Hoàng Tiến Computer cam kết sử dụng 100% các linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của máy in.

Bảo hành dài hạn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chính sách bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tư vấn chuyên nghiệp

Hoàng Tiến Computer cung cấp cho khách hàng tư vấn chuyên nghiệp về việc sử dụng và bảo trì máy in, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và độ bền của thiết bị. 

Quy trình sửa máy in tại nhà Thủ Đức Hoàng Tiến Computer

Với châm ngôn: “Gọi là có mặt” ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt lập tức, trong vòng từ 15 đến 30 phút tùy khoảng cách địa lý. 

Dịch vụ sửa máy in tại nhà ở Hoàng Tiến Computer
Dịch vụ sửa máy in tại nhà Thủ Đức tại Hoàng Tiến Computer

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa máy in tại nhà ở Hoàng Tiến Computer như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Bước 2: Đánh giá và kiểm tra

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng máy in của khách hàng. Họ sẽ xác định các sự cố hoặc hư hỏng trên máy in và đưa ra lời khuyên về các phương pháp sửa chữa và chi phí sửa chữa máy in tại nhà tương ứng.

Bước 3: Thay thế linh kiện

Nếu máy in của khách hàng cần thay thế linh kiện, kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc tháo rời và thay thế các linh kiện cần thiết, như mực in, hộp mực, đầu in, bộ lọc, v.v. ngay tại nhà. 

Bước 4: Sửa chữa và bảo trì

Kỹ thuật viên sẽ sửa chữa các lỗi hoặc hư hỏng trên máy in, bao gồm xử lý các lỗi phần mềm, vệ sinh các bộ phận của máy in, điều chỉnh các thiết lập và nâng cấp phần mềm cho máy in.

Bước 5: Kiểm tra và thử nghiệm

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy in để đảm bảo rằng tất cả các lỗi và sự cố đã được khắc phục. Họ sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng in ấn, tốc độ in và tính năng của máy in.

Bước 6: Tư vấn và hướng dẫn

Kỹ thuật viên sẽ cung cấp tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về cách bảo trì và sử dụng đúng cách máy in của họ để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tối đa của máy in.

Lưu ý: Trong trường hợp chúng tôi nhận thấy máy in hư hỏng nặng, không thể trực tiếp sửa máy in tại nhà chúng tôi sẽ linh động mang máy về trung tâm để sửa chữa nếu như khách hàng đồng ý. 

Ngay khi máy in của bạn gặp sự cố hãy liên hệ với Hoàng Tiến Computer qua số Hotline: 0918 894 363 - 0909 085 187 để được tư vấn về dịch vụ sửa máy in tại nhà với chi phí hợp lý nhất. Chỉ cần khách hàng nhấn phím Gọi - chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Thủ Đức Giá Rẻ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Nâng Cấp ổ Cứng Ssd Lấy Liền Quận 9 Uy Tín

Dịch Vụ Nâng Cấp ổ Cứng Ssd Lấy Liền Quận 9 Uy Tín

Làm thế nào để máy tính hoạt động nhanh hơn khi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu...
Đâu là dịch vụ sửa laptop quận 7 giá rẻ hiện nay?

Đâu là dịch vụ sửa laptop quận 7 giá rẻ hiện nay?

Tại khu vực quận 7 đã có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop “mọc” lên. Nhưng làm...
Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng

Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng

Vệ sinh laptop theo chu kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy tính. Hiện nay...
Thay Màn Hình Laptop Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Thay Màn Hình Laptop Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Hoàng Tiến Computer là đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop Bình Thạnh với...
Dịch Vụ Sửa Máy In Canon Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 2023

Dịch Vụ Sửa Máy In Canon Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 2023

Hoàng Tiến Computer là đơn vị sửa máy in canon chuyên nghiệp hiện nay tại TPHCM tận nhà,...
Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer

Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer

Vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng/ lần là điều vô cùng cần thiết cho máy tính. Tuy...
;