Màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai chính hãng

( 0 đánh giá )

1,350,000đ

Thay màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai tại Hoàng Tiến Computer bạn sẽ được lấy ngay trong ngày, linh kiện thay thế cam kết chính hãng, thời gian bảo hành dài với mức giá tốt nhất thị trường.

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Thông số kỹ thuật màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai

Kích thước

13.3 inch

Độ phân giải 

HD+ (1280x720 pixels)

Chân pin

40 pin

Loại đèn nền

Led mỏng

Tình trạng

Mới 100%

Bảo hành

6 tháng

Mã LCD

13.3-40P

Thông số kỹ thuật màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai
Thông số kỹ thuật màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai

Đặc điểm của màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai

  • Màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai có đường chéo khoảng 13.3 inch, là kích thước phổ biến cho các laptop. Loại màn hình Slim là màn hình laptop có thiết kế mỏng gọn, giúp giảm độ dày của laptop và tạo ra một thiết kế hiện đại. Màn hình "không tai" tạo ra một tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn và tạo trải nghiệm xem hình ảnh tốt hơn.
  • Công nghệ màn hình LCD  giúp tiết kiệm năng lượng và có thể cho ra màu sắc tươi sáng hơn. Màn hình có góc nhìn tốt giúp bạn có thể xem hình ảnh từ nhiều góc độ khác nhau mà không mất màu sắc hoặc độ sáng. Màn hình LCD thân thiện với môi trường và cả sức khỏe của người dùng.
  • Màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai phù hợp cho công việc hàng ngày, học tập, và các hoạt động giải trí. Độ phân giải HD+ cung cấp trải nghiệm xem video và làm việc văn bản tốt, nhưng có thể không phù hợp cho công việc đòi hỏi độ chi tiết cao hơn như đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên thay màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai?

Nếu như bạn đã sử dụng thiết bị một thời gian rất lâu mặc dù màn hình chưa gặp lỗi gì lớn nhưng Hoàng Tiến Computer vẫn khuyên bạn nên thay để bảo vệ máy, mang lại trải nghiệm tốt hơn về hiệu ứng màu sắc cũng như hình ảnh.

Bạn có thể muốn nâng cấp màn hình để có độ phân giải cao hơn hoặc kích thước lớn hơn. Điều này giúp bạn có thể làm việc và trải nghiệm giải trí tốt hơn, đặc biệt là nếu bạn cần làm việc với đồ họa, video hoặc các ứng dụng đòi hỏi màn hình laptop lớn hơn, hiển thị hình ảnh rõ nét hơn.

Thay màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai mới có thể là giải pháp kinh tế hơn so với việc mua một máy tính mới hoàn toàn, đặc biệt nếu máy tính của bạn vẫn hoạt động tốt ngoại trừ vấn đề về màn hình và góp phần nâng cao tuổi thọ của pin

Hoàng Tiến Computer - Địa chỉ thay màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai 

Hoàng Tiến Computer được nhiều khách hàng tin tưởng bởi hệ thống sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây khách hàng có thể chờ xem trực tiếp quy trình thay thế nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai hính hãng có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không thay thế những sản phẩm đã qua sử dụng.

Tại Hoàng Tiến bạn cũng không cần lo lắng quá về giá cả, bảng giá bên chúng tôi hoàn toàn công khai, minh bạch thời gian bảo hành dài hạn.

Bên cạnh đó chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm bảo mang đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

Hoàng Tiến Computer - Địa chỉ thay màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai
Hoàng Tiến Computer - Địa chỉ thay màn hình laptop 13.3 inch chuẩn HD Slim không tai

Liên hệ Hoàng Tiến Computer

Địa chỉ: 7 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP Thủ Đức

Điện thoại: 0918 894 363 - 0909 085 187

Website: https://hoangtiencomputer.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
;