Thay Màn Hình Laptop Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Dịch vụ

Hoàng Tiến Computer là đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop Bình Thạnh với mức giá hấp dẫn, phải chăng từ 500.000đ đến 1.500.000đ tùy thuộc vào loại máy. Chúng tôi cam đoan hoàn thiện công việc và chỉ tiếp nhận thanh toán sau khi quý khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ thay thế màn hình laptop tại Hoàng Tiến Computer.

Một số lỗi màn hình thường gặp

Màn hình là bộ phận quan trọng của máy tình để hiển thị dữ liệu, hình ảnh và thông tin. Vì thế, mỗi khi màn hình có vấn đề gì trục trặc thì bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng. Dưới đây là một số lỗi màn hình thường gặp. 

 • Màn hình đen: Màn hình không hiển thị bất kỳ hình ảnh nào và có nhiều nguyên nhân từ lỗi phần cứng đến lỗi phần mềm.
 • Màn hình xanh: Còn được gọi là "Màn hình chết", nó xuất hiện khi hệ điều hành Windows gặp lỗi nghiêm trọng.
 • Hiển thị mờ, mờ mờ hoặc bị vỡ: Điều này thường xảy ra khi cáp màn hình bị lỏng hoặc hỏng.
 • Không đồng bộ hóa màn hình: Điều này xảy ra khi tần số làm mới của màn hình không khớp với tần số làm mới của card đồ họa.
 • Màn hình đứng im: Nếu màn hình đứng im và không phản hồi, điều này có thể được gây ra bởi các vấn đề với card đồ họa hoặc phần mềm đang chạy trên hệ thống.
 • Độ phân giải không hợp lý: Điều này có thể gây ra khi độ phân giải hiển thị được cấu hình không phù hợp với màn hình hoặc card đồ họa.
 • Màu sắc không chính xác: Màn hình có thể hiển thị màu sắc không chính xác hoặc thay đổi màu sắc.
 • Ghosting: Hiện tượng mà hình ảnh trên màn hình vẫn còn hiển thị dưới dạng "bóng ma" hoặc "vệt" sau khi chuyển sang hình ảnh khác.
 • Hiển thị dọc: Khi màn hình hiển thị các vết dọc, điều này có thể được gây ra bởi các vấn đề với card đồ họa hoặc cáp màn hình.
 • Hiển thị nhiễu: Nhiễu hiển thị có thể xuất hiện trên màn hình khi có nhiều thiết bị điện tử hoạt động gần màn hình, hoặc khi cáp màn hình không đúng hoặc bị lỏng.
Khi nào nên thay màn hình laptop?
Khi nào nên thay màn hình laptop?

Để khắc phục các lỗi này, bạn nên thử kiểm tra cáp màn hình, cập nhật trình điều khiển card đồ họa, kiểm tra phần cứng và phần mềm hệ thống và thay thế các linh kiện bị hỏng. Thậm chí nếu như tình trạng này xảy ra thường xuyên, lặp đi lặp lại liên tục thì bạn nên thay màn hình laptop. Nếu như bạn đang sống tại khu vực Bình Thạnh hoặc những vùng lân cận bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay màn hình laptop bình thạnh tại Hoàng Tiến Computer. 

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Laptop Quận Bình Thạnh Uy Tín Nhất

Vì sao nên thay màn hình laptop?

Thay màn hình laptop là giải pháp cuối cùng để: 

 • Khắc phục tình trạng màn hình bị vỡ hoặc bị hỏng: Nếu màn hình bị vỡ hoặc bị hỏng, bạn sẽ không thể sử dụng laptop được nữa. Vì thế bạn cần nhanh chóng thay thế màn hình mới để sử dụng lại laptop.
 • Khắc phục lỗi hiển thị không chính xác hoặc mờ mờ: Nếu màn hình laptop hiển thị không chính xác hoặc mờ mờ, nguyên nhân có thể do các vấn đề về độ phân giải, tần số làm.
 • Khắc phục tình trạng không thể điều chỉnh độ sáng: Nếu màn hình laptop của bạn không thể điều chỉnh độ sáng hoặc điều chỉnh độ sáng không hoạt động. Thay thế màn hình mới có thể giúp giải quyết vấn đề này.
 • Màn hình bị mất kết nối: Nếu màn hình laptop bị mất kết nối với hệ thống, điều này có thể do các vấn đề về cáp màn hình hoặc các vấn đề khác. 
 • Nâng cấp màn hình: Nếu bạn muốn nâng cấp màn hình laptop của mình để có chất lượng hiển thị tốt hơn hoặc độ phân giải cao hơn, bạn có thể thay thế màn hình cũ bằng màn hình mới có chất lượng cao hơn.

Thay màn hình laptop bình thạnh chính hãng giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại màn hình chính là màn hình chính hãng và thay thế 

 • Màn chính hãng: là những loại màn do các trung tâm bảo hành chính hãng như Lenovo, Dell, Asus,... đặt hàng từ hãng về để thay. Những màn này thường khá đắt, tuy nhiên, sau khi thay, chúng hoạt động khá ổn định, đảm bảo chất lượng cao vì là hàng do hãng sản xuất. 
 • Màn thay thế: là những loại màn do các công ty, cửa hàng nhập về thông qua nhà sản xuất rồi bán hoặc thay thế cho khách hàng. Trên thực tế, nếu tất cả đều là hàng mới 100% thì chất lượng cũng không khác nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều màn hình bán trôi nổi trên thị trường do nhiều cửa hàng không uy tín tháo màn hình laptop cũ rồi bán lại cho khách hàng. Chính vì thế, khi thay những màn hình loại này, khách hàng nên chú trọng lưu ý.

Giá thay màn hình laptop tại Bình Thạnh tại Hoàng Tiến Computer không cố định mà chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hãng máy tính, kích thước máy, độ phân giải của màn, loại màn hình (LCD, LED, OLED), và cả tình trạng laptop của bạn. 

Thay màn hình laptop Bình Thạnh giá bao nhiêu?
Thay màn hình laptop Bình Thạnh giá bao nhiêu?

Ngoài ra, giá thay màn hình laptop bình thạnh tại Hoàng Tiến Computer hàng chính hãng sẽ cao hơn màn hình thông thường. Nhìn chung, giá thay màn hình dao động từ 500.000đ đến 1.500.000đ. Để biết thêm thông tin về giá thay màn hình, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0918 894 363 - 0909 085 187 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Quy trình thay màn hình laptop bình thạnh tại Hoàng Tiến Computer

Quy trình thay màn hình laptop bình thạnh tại Hoàng Tiến Computer diễn ra như sau: 

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng của màn hình laptop của bạn

Trường hợp 1: màn hình laptop hỏng, cần phải thay thế hoàn toàn, kỹ thuật viên sẽ báo giá và thay thế ngay trong vòng 10 phút. 

Trường hợp 2: nếu laptop đang bị nghi hỏng màn hình, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và theo dõi theo những bước sau: 

 • Dùng màn hình khác để lắp thử, nếu máy tính sử dụng tốt thì lỗi nằm ngay màn hình của khách hàng. Kỹ thuật viên tiến hành báo giá và thay thế màn hình 
 • Nếu màn hình tốt nhưng lỗi vẫn như cũ, rất có thể lỗi nằm ở các bộ phận khác. Kỹ thuật viên sẽ tiếp tục kiểm tra các bộ phận khác. 

Sau khi đánh giá tình trạng của màn hình, kỹ thuật viên sẽ báo giá cũng như chia sẻ chi tiết tình trạng laptop cho bạn. 

Bước 2: Tháo rời màn hình cũ

Sau khi xác định màn hình laptop của bạn cần được thay, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo rời màn hình cũ khỏi máy tính của bạn.

Bước 3: Lắp đặt màn hình mới

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt màn hình mới thay thế màn hình cũ vào vị trí cũ trên máy tính của bạn.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của màn hình mới

Sau khi hoàn tất thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của màn hình mới để đảm bảo rằng mọi chức năng hoạt động bình thường và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Bước 5: Giao trả máy tính cho khách hàng

Khi mọi thứ đã hoàn tất và đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động bình thường với màn hình mới, kỹ thuật viên sẽ giao trả máy tính cho bạn.

Quy trình thay màn hình laptop tại Hoàng Tiến Computer
Quy trình thay màn hình laptop tại Hoàng Tiến Computer

Đây là quy trình chung để thay màn hình laptop Bình Thạnh tại Hoàng Tiến Computer Bình Thạnh. Hoàng Tiến computer là trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể giải quyết tất cả các lỗi mà máy tính, laptop của bạn gặp phải

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng, Hoàng Tiến Computer đã cho ra mắt dịch vụ thay màn hình laptop Bình Thạnh tại nhà. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa máy tính của bạn, tiết kiệm - nhanh chóng và tiện lợi. Hãy gọi đến chúng tôi qua số Hotline: 0918 894 363 - 0909 085 187 khi có nhu cầu thay màn hình laptop Bình Thạnh.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Thay Màn Hình Laptop Bình Thạnh Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Nâng Cấp ổ Cứng Ssd Lấy Liền Quận 9 Uy Tín

Dịch Vụ Nâng Cấp ổ Cứng Ssd Lấy Liền Quận 9 Uy Tín

Làm thế nào để máy tính hoạt động nhanh hơn khi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu...
Đâu là dịch vụ sửa laptop quận 7 giá rẻ hiện nay?

Đâu là dịch vụ sửa laptop quận 7 giá rẻ hiện nay?

Tại khu vực quận 7 đã có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop “mọc” lên. Nhưng làm...
Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng

Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Thủ Đức Uy Tín, Chất Lượng

Vệ sinh laptop theo chu kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy tính. Hiện nay...
Dịch Vụ Sửa Máy In Canon Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 2023

Dịch Vụ Sửa Máy In Canon Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 2023

Hoàng Tiến Computer là đơn vị sửa máy in canon chuyên nghiệp hiện nay tại TPHCM tận nhà,...
Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer

Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Bình Thạnh - Hoàng Tiến Computer

Vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng/ lần là điều vô cùng cần thiết cho máy tính. Tuy...
Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Lấy Liền Uy Tín TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Lấy Liền Uy Tín TPHCM

Khám phá địa chỉ vệ sinh laptop Lấy liền uy tín tại TP Hồ Chí Minh tại...
;